Lĩnh Vực Phân Tích Dầu Khí

Đăng lúc: 23-11-2014 - Đã xem: 4063

Đếm hạt trong công nghiệp dầu khí 

PAMAS FastPatch 2 GO
Hệ thống kính hiển vi tự động để phân tích kiểm soát chất lượng

Hệ thống kính hiển vi PAMAS FastPatch 2 GO đã được phát triển để tuân thủ tiêu chuẩn ISO 4407 như một hệ thống đếm và xác định cỡ hạt màng lọc tự động. Hệ thống được thiết kế để phân tích các hạt bị mắc kẹt trên bề mặt bộ lọc. Phân tích sử dụng phân tích hình ảnh tiên tiến và kỹ thuật tự động hóa kính hiển vi để cung cấp kết quả nhiễm bẩn nhanh chóng và chính xác cho toàn bộ hoặc khu vực bộ lọc do người dùng chỉ định. Các vấn đề ô nhiễm chéo và màng lọc không đồng đều đều được loại bỏ bằng cách bọc miếng vá trong một khung trượt. Điều này cũng cho phép nhiều phân tích của cùng một mẫu mà người dùng hoặc khách hàng yêu cầu.

Các kết quả đo chính xác và có thể lặp lại của PAMAS FastPatch 2 GO được hiển thị trong thời gian thực: cung cấp bảng kết quả đếm hạt và bảng ô nhiễm được cập nhật liên tục. Báo cáo kết thúc xác định rõ ràng và ngắn gọn của người dùng hiển thị tổng quan phân tích bản vá đầy đủ và bảng phân loại ô nhiễm. Người dùng có thể chụp ảnh từ bất kỳ khu vực nào của màng lọc và thêm chúng vào báo cáo kết thúc với kích thước của từng hạt được hiển thị.

Hệ thống PAMAS FastPatch 2 GO tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 4407 và cung cấp kết quả cho các tiêu chuẩn sau: SAE AS 4059, ISO 16232, NAS 1638 và ISO 4406

Phần cứng đi kèm: Hệ thống PAMAS FastPatch 2 GO bao gồm máy tính xách tay của riêng nó được tải sẵn ứng dụng phần mềm cần thiết để phân tích. Chương trình phần mềm này được thiết kế để phân tích màng và đo lường nhiều thông số khác nhau, bao gồm đo chiều dài, chiều rộng và diện tích hạt.

Các bài viết khác