Nhà sản xuất

DPS Instruments.Inc

Đăng lúc: 16-08-2018 - Đã xem: 995

DPS Instruments, Inc. công bố DPS Instruments Europe GmbH

DPS Instruments, Inc., nhà sản xuất các hệ thống sắc ký khí mô đun duy nhất trên thế giới, đã thông báo rằng họ đã thành lập một công ty mới để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng châu Âu được gọi là DPS Instruments Europe GmbH.

David Pierce, Chủ tịch DPS Instruments, cho biết, “Công ty mới, có vị trí chiến lược gần Bonn Đức, đã được hình thành là trung tâm dịch vụ và bán hàng trung tâm cho Tây Âu. Các nhân viên kỹ thuật trong cơ sở mới có một lịch sử vững chắc về bán hàng và dịch vụ GC. Chúng tôi tin rằng khách hàng DPS ở châu Âu sẽ có trong tay an toàn và có năng lực. Mục tiêu của chúng tôi là có các Công cụ DPS được bán và cung cấp toàn cầu thông qua các công ty DPS. Cơ sở ở Đức là liên doanh đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng của công ty mới thành lập này. Nếu triển lãm thương mại Analytica 2008 gần đây ở Munich Đức là dấu hiệu cho thấy sự đón tiếp nồng nhiệt của cộng đồng châu Âu, DPS Instruments Europe GmbH đã có một khởi đầu tuyệt vời. ”

Susanne Schambeck, Giám đốc điều hành mới của DPS Instruments Europe GmbH, cho biết: “Hiệu suất tuyệt vời của Máy sắc ký khí Series DPS 600 và phản ứng to lớn của 500 Series Companion GC mới được giới thiệu cung cấp nền tảng vững chắc để xây dựng doanh nghiệp của chúng tôi.Chúng tôi có một số đại lý và nhà phân phối đã đăng ký ở một số quốc gia và đang tích cực phỏng vấn các ứng viên mạnh khác. ”

Các bài viết khác