Nhà sản xuất

Welcome to Biolin Scientific

Đăng lúc: 20-09-2014 - Đã xem: 1649

Chúng tôi là ai

Biolin Scientific là một công ty thiết bị đo lường ở hàng đầu ở Bắc Âu có nguồn gốc ở Thụy Điển, Đan Mạch và Phần Lan. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty làm việc với dược phẩm, năng lượng, hóa chất, và vật liệu tiên tiến, cũng như các viện nghiên cứu khoa học và chính phủ. Dụng cụ chính xác của chúng tôi giúp khám phá ra loại thuốc tốt hơn nhanh hơn, phát triển các giải pháp tốt hơn cho năng lượng và nguyên vật liệu, và thực hiện nghiên cứu tại các vùng biên giới của khoa học và công nghệ.

Chúng tôi làm gì

Hệ thống độc quyền Biolin khoa học được dựa trên công nghệ nano và kỹ thuật đo lường tiên tiến. Họ đã giành được lãnh đạo trong nhiều ngành công nghiệp thông qua các cam kết của chúng tôi để xuất sắc khoa học và phát triển sản phẩm liên tục.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng và hỗ trợ ứng dụng là một tính năng quan trọng của các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào làm việc cùng với khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài. Hôm nay, Biolin khoa học cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Các bài viết khác